Xuất xứ cần xiết lực Licota

Cần xiết lực Licota là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Licota ra đời vào năm 2005, thuộc công ty TNHH Parget Industrial được thành lập vào năm 1983. Parget Industrial nổi tiếng là nhà sản xuất các công cụ chuyên nghiệp cao cấp. Các sản phẩm Dụng cụ cầm tay, dụng cụ không khí, dụng cụ sửa chữa ô tô, dụng cụ điện,.... Tất cả được thiết kế với các tiêu chuẩn cao nhất để bảo trì sửa chữa cho máy móc công nghiệp và xe hơi.

Thương hiệu Licota có xuất xứ từ Đài Loan mang công nghệ Đức. Là thương hiệu được biết đến với chất lượng vượt trội kết hợp với thiết kế và bao bì hoàn toàn mới. Chiến lược của Licota là tầm nhìn về tương lai, sự đổi mới, chuyên môn, sự xuất sắc và độ tin cậy đã làm cho các sản phẩm của LICOTA trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới.

cần xiết lực Licota

Cần xiết lực Licota hay còn được biết đến với tên gọi cần chỉnh lực. Có chức năng chính là dùng để siết chặt các bu lông với độ chính xác cao và phân bổ lực đồng đều. Được xem dụng cụ chuyên dụng được sử dụng phổ biến cho các ngành xây dựng, thi công cầu đường, dầu khí, cơ khí chế tạo máy, cơ khí hàng hải chế tạo giàn khoan và một số công việc khác liên quan đến siết chặt.

Với thiết kế cần chỉnh lực kết hợp cùng momen xoắn giúp cần xiết lực Licota xiết vật một các chặt hơn. Nhưng vẫn đảm bảo độ bền của vật được xiết.

Vì sao nên chọn cần xiết lực Licota?

Khác với các công cụ thủ công khác như cờ lê, mỏ lết, cần xiết lực Licota là dụng cụ xiết lực với độ chính xác cao. Hỗ trợ gắn kết các thiết bị lại với nhau, thông qua một lực được tính toán sao cho phù hợp với thiết kế và yêu cầu kỹ thuật của bộ phận đó.

Một trong những điểm nổi bật của cần xiết lực Licota ghi dấu ấn trong lòng khách hàng là chúng có chức năng và chất lượng vô cùng hoàn hảo, nhưng giá cả lại rất phải chăng. Sản phẩm với dải lực từ 0 đến 1000 Nm, có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng của người dùng.

Vì sao nên chọn cần xiết lực Licota

Trong trường hợp nếu bạn muốn siết vật với lực lớn hơn 1000 Nm, bạn có thể kết hợp sản phẩm với bộ phận nâng lực. Tùy vào tình hình thực tế mà chọn hệ số nhân hợp lý cho bộ phận nhân lực. Giá thành của bộ phận nhân lực tùy thuộc vào hệ số nhân của nó. Sử dụng bộ phận nhân lực để hỗ trợ cho cần xiết lực giúp người sử dụng xiết được lực lớn hơn, nhưng vẫn kiểm soát được lực xiết chính xác của bu lông.

Một số lưu ý khi sử dụng cần xiết lực Licota

  • Để đảm bảo độ chính xác cho quá trình áp dụng cần xiết lực licota cho ứng dụng thực tế, bạn cần kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng. Việc kiểm tra trước sẽ giúp bạn phát hiện ra những bộ phận bị lỗi hoặc bị hao mòn do quá trình sử dụng. Từ đó đưa ra giải pháp bảo trì thay thế phù hợp.

  • Bộ phận tay cầm của cần xiết lực có thể bị lỏng do thiếu chất bôi trơn hoặc bị ăn mòn sau một thời gian sử dụng. Để an toàn và đảm bảo độ chính xác cho quá trình siết, bạn cần kiểm tra và điều chỉnh lại cho phù hợp trước khi sử dụng.

  • Trong trường hợp cần bị hư hỏng nặng cần phải tháo rời để phục vụ cho quá trình sửa chữa. Thì phải được thực hiện bởi người có chuyên môn và đúng theo quy định của hãng.

  • Cần xiết lực phải được bảo quản ở những nơi khô ráo sạch sẽ. Nhằm hạn chế tình trạng dụng cụ bị hư hỏng do bụi bẩn, hóa chất hay không khí ẩm.

Một số lưu ý khi sử dụng cần xiết lực Licota

  • Vệ sinh cần xiết lực Licota đúng cách. Thông thường cần xiết lực sẽ được vệ sinh định kỳ bằng cách sử dụng một mảnh vải khô để lau cần. Nên tránh sử dụng chất lỏng hay dung dịch để vệ sinh cần. Bởi có thể sẽ tạo nên sự ăn mòn gây hư hỏng các bộ phận bên trong.

  • Hãy điều chỉnh cần xiết lực về vị trí ban đầu sau khi đã hoàn thành công việc. Điều này sẽ góp phần bảo việc lò xo và đảm bảo độ chính xác cho những lần xiết lực sau.

Như vậy chúng ta vừa điểm qua một số thông tin về cần xiết lực Licota. Tin rằng qua bài viết bạn có thể hiểu rõ và lựa chọn một dụng cụ cờ lê lực thật sự phù hợp cho ứng dụng của mình.