Cần xiết lực là một trong những công cụ cơ khí cầm tay chuyên dụng cho lĩnh vực ô tô. Nhờ thiết bị này người dùng có thể nhanh chóng siết chặt các bu lông, đai ốc và khớp nối khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các bộ phận. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cần xiết lực với mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Nhưng nổi bật hơn cả phải kể đến cần xiết thực của thương hiệu Tohnichi. Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về cần xiết lực Tohnichi!

Giới thiệu về cần xiết lực Tohnichi

Tohnichi là một trong những nhà sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu với các sản phẩm cờ lê lực, cần xiết lực Tohnichi cho thiết bị đo đạc và ứng dụng công nghiệp. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1984, đã bán các mặt hàng cho cả Bắc và Nam Mỹ. Khách hàng quen thuộc với thương hiệu này từ ngành công nghiệp ô tô. Sau đó, các ngành công nghiệp khác nhau như hàng không, y học, xây dựng và bảo trì cũng sử dụng hàng hóa của Tohnichi.

Một xã hội giàu có và tiện nghi được xây dựng trên các công nghệ tiên tiến phải ưu tiên sự an toàn. Mục tiêu của Tohnichi là hỗ trợ an toàn xã hội bằng cách tăng cường chất lượng và thắt chặt các quy định. Tohnichi đã cung cấp hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật xiết lực hàng đầu bằng cách xây dựng dựa trên công nghệ mô-men xoắn đã có 60 năm thành công của mình. Tohnichi là một thương hiệu kỹ lưỡng trong công nghệ cần xiết lực làm tăng độ tin cậy của hàng hóa và hoạt động thương mại.

Giới thiệu về cần xiết lực Tohnichi

Các loại cần xiết lực Tohnichi

1. Cần xiết lực Tohnichi model QL

Một tiêu chuẩn dòng sản phẩm được sản xuất bởi công ty Tohnichi Nhật Bản là cần xiết lực Tohnichi model QL. Với dải lực từ 60 đến 420 N.m và độ chính xác tốt +/- 3%, rất lý tưởng cho công việc bảo trì. Cần xiết lực Tohnichi model QL thích hợp để sử dụng trong các tình huống có nhiều dầu mỡ (dầu, hóa chất, v.v.), chẳng hạn như khi làm việc trong nhà để xe hoặc môi trường có kim loại bị nhiễm bẩn.

Biến thể của cần xiết lực Tohnichi model QL có tay cầm bằng kim loại. Khi đạt được lực xiết mong muốn, sự chuyển đổi bên trong của tín hiệu thắt chặt dẫn đến âm thanh nhấp "rõ ràng". Cần xiết lực Tohnichi model QL có phạm vi hoạt động 15 độ và đầu nhọn với 24 răng cho phép sử dụng trong không gian bị hạn chế.

Cần xiết lực Tohnichi model QL có núm điều khiển lớn nhằm cải thiện khả năng sử dụng trong mô-men xoắn. Cài đặt mô-men xoắn (lực siết) được điều khiển dễ dàng bằng núm vặn và thang đo với dải lực từ 60–420N.m.

Cần xiết lực Tohnichi model QL

2. Cần xiết lực đầu rời Tohnichi model CL

Dòng sản phẩm cao cấp cần xiết lực đầu rời Tohnichi model CL được sản xuất bởi thương hiệu Tohnichi Nhật Bản. Với dải lực từ 30 đến 140 N.m và độ chính xác cao +/- 3 phần trăm, nó thích hợp cho công việc bảo trì và cho các ngành công nghiệp như sản xuất dầu và hóa chất.

Cần xiết lực đầu rời Tohnichi model CL đặc trưng với biến thể được xử lý bằng kim loại của mẫu CL. Cần xiết lực đầu rời Tohnichi model CL với các đầu kẹp có thể thay thế nhưng có đặc điểm giống với dòng Model QL-MH. Cần xiết lực đầu rời Tohnichi model CL khi đạt được mô-men xoắn mong muốn, cơ cấu chuyển mạch bên trong của tín hiệu siết hoàn toàn sẽ phát ra âm thanh lách cách "rõ ràng".

Cần xiết lực đầu rời Tohnichi model CL

3. Cần xiết lực Tohnichi model DQL/DQLE2

Để tháo đai ốc bánh xe trên xe tải và xe buýt, người ta sử dụng cần xiết lực Tohnichi model DQL/DQLE2. Thiết bị giúp điều chỉnh mômen xiết ở cả chiều thuận và chiều ngược lại. Cần xiết lực Tohnichi model DQL/DQLE2 tạo ra tiếng kêu lách cách để báo hiệu rằng lực đã đủ khi đạt được lực siết định trước.

Cần xiết lực Tohnichi model DQL/DQLE2 có bánh cóc 24 răng, 15 độ thích hợp sử dụng trong các ngành có không gian hạn chế. Xiết đai ốc bánh xe và xe đạp phân khối lớn đều được ứng dụng cho dòng sản phẩm cần xiết lực Tohnichi model DQL/DQLE2. Các quốc gia EU có đủ điều kiện để sử dụng sản phẩm này trên phạm vi quốc tế và nó tuân theo tiêu chuẩn ISO 6789 Loại II.

Cần xiết lực Tohnichi model DQL/DQLE2

4. Cần xiết lực Tohnichi model PQLLS

Thép không gỉ tôi luyện được sử dụng cho các tính năng của cần xiết lực Tohnichi model PQLLS. Cần xiết lực cơ học này nhỏ, thoải mái khi cầm và vận hành dễ dàng. Để đóng mở khi sử dụng, cần xiết lực Tohnichi model PQLLS có các chế độ mở khóa và khóa.

Trên thân tay cầm của cần xiết lực Tohnichi model PQLLS có các dải lực mà lượng lực có thể tác dụng để siết nó phụ thuộc vào lượng lực cần thiết cho từng loại bu lông và đai ốc riêng biệt. Bên dưới tay cầm của cần xiết lực Tohnichi model PQLLS sẽ có phần vặn tay cầm với dụng cụ hỗ trợ để hỗ trợ xác định lực cố định trước khi siết. Một nút đảo ngược được bao gồm trên đỉnh của cần điều chỉnh.

Cần xiết lực Tohnichi model PQLLS

5. Cần xiết lực Tohnichi model PCL

Dòng sản phẩm tốt nhất mà TOHNICHI sáng tạo và khám phá là sản phẩm cần xiết lực Tohnichi model PCL. Sản phẩm này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho bạn bởi chất lượng vượt trội mà nó mang lại. Cần xiết lực Tohnichi model PCL hữu ích cho việc lắp ráp các bộ phận quan trọng trên dây chuyền sản xuất khi yêu cầu mô-men lực luôn chính xác.

Để lực không bị thay đổi bởi các lực bên ngoài trong khi làm việc, hãy điều chỉnh lực bằng cách sử dụng cờ lê lục giác ở cuối đuôi cần xiết lực Tohnichi model PCL. Thiết bị này có thể được sử dụng với cờ lê điều chỉnh từ dòng AH (mỏ lết). Cần xiết lực Tohnichi model PCL áp dụng cho các quốc gia trong EU để sử dụng quốc tế, đáp ứng các yêu cầu loại A của ISO 6789 Loại II với độ chính xác ± 3%.

Cần xiết lực Tohnichi model PCL

Tại sao nên sử dụng cần xiết lực Tohnichi?

Khi siết đai ốc, bu lông trong quá trình lắp ráp và sản xuất máy móc hoặc trong các công trình xây dựng, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, chưa kể lực siết sẽ không đủ. Chỉ có dụng cụ cần xiết lực Tohnichi mới có thể mang lại cho người dùng cảm giác an toàn trong một kết cấu được tạo thành từ một số bu lông và đai ốc.

Thiết bị cần xiết lực Tohnichi này chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người thường xuyên làm việc với bu lông vì cấu tạo độc đáo của nó bao gồm các vật liệu cường lực, có thể chịu được áp lực siết rất mạnh.

Tại sao nên sử dụng cần xiết lực Tohnichi?

Trên đây là những thông tin giới thiệu về cần xiết lực Tohnichi cũng như các loại cần xiết lực Tohnichi hiện có trên thị trường. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng này. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!