Lý do chọn mua và dùng Kích thủy lực 2 chiều uy tín nhất

 

Cách chọn mua và dùng Kích thủy lực có vòng hãm giá tốt nhấtNhững lưu ý khi chọn mua Kích thủy lực 1 chiều:
Kích thủy lực có vòng hãm còn gọi con đội thủy lực chuyên dùng để nâng vật nặng, cồng kềnh trong ngành thiết bị nâng hạ và được dùng trong gia đình, xưởng sản xuất, sửa chữa, lắp ráp ô tô hay trong các công ty, xí nghiệp,…
Trước khi lựa chọn Kích đội thủy lực phù hợp, bạn cần tìm hiểu các khái niệm cũng như tính ứng dụng của từng loại Kích thủy lực dành cho mỗi loại công việc khác nhau. Việc tuyển lựa loại Con đội thủy lực chủ yếu dựa vào 2 nguyên tố căn bản là tải trọng cần nâng và hành trình nâng, dựa vào 2 nguyên tố này người dùng sẽ chọn lọc loại Con đội thủy lực thích hợp nhất với yêu cầu đưa ra để tối ưu và tối đa hiệu quả khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 1 số thông tin cũng như các loại Kích thủy lực 2 chiều, giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm và chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp cho công việc của mình.Kích thủy lực lùn là gì?
Kích thủy lực 2 chiều là một thiết bị dùng lực để nâng các vật nặng. Cơ chế chính mà lực được áp dụng khác nhau, tùy thuộc vào loại hình cụ thể của kích, thông thường là một vít hoặc một xi lanh thủy lực. Kích thủy lực rỗng tâm có xu hướng mạnh mạnh mẽ hơn và có thể nâng tải trọng cao hơn.
Kích đội thủy lực hoạt động phụ thuộc vào lực tạo ra bởi áp lực. Kết nối hai xi lanh (một lớn và một nhỏ), sau đó áp dụng lực cho xi lanh một, áp suất  tạo ra trong cả hai xi lanh là bằng nhau. Do một xi lanh có diện tích lớn hơn, nên dù áp lực trong xi lanh vẫn như cũ nhưng lượng xi lanh lớn hơn sẽ sản xuất cao hơn.
Kích thủy lực 2 chiều dựa vào nguyên tắc này để nâng vật nặng: sử dụng pittông bơm chuyển dầu qua hai xi-lanh. Pít tông là lần đầu tiên được vẽ lại, mà mở van hút trong bóng và hút dầu vào buồng bơm. Khi pít tông được đẩy về phía trước, dầu di chuyển qua một van xả bên ngoài vào trong buồng xi lanh và van hút đóng lại, kết quả thu được trong việc xây dựng áp suất bên trong xi lanh.Ứng dụng:
– Kích đội thủy lực được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt máy móc, tại công trường hoăc trong garage xe

– Là thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng cho phương tiện giao thông, máy xây dựng và máy công nghiệp

– Được sử dụng tại những nơi dành cho thuê máy móc, máy chống  thảm họa thiên nhiên, chống động đất

– Được coi là thiết bị tối ưu cho nâng vật nặng với chỉ cần lực nâng nhỏ nhất.
Các loại Kích thủy lực
Kích thuỷ lực có các loại cơ bản là kích thuỷ lực 1 chiều, Kích thủy lực có vòng hãm 2 chiều, Kích thủy lực lùn 1 chiều rỗng tâm,Kích thủy lực 2 chiều 2 chiều rỗng tâm, Con đội thủy lực có vòng hãm, Kích thủy lực lùn:
– Kích thủy lực 1 chiều 1 chiều (Kích thủy lực 1 chiều tác động đơn, kích đứng).
Kích đội thủy lực 1 chiều còn gọi là kích đứng, con đội đứng – đây là loại Kích thủy lực lùn đơn thuần nhất và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng Kích thủy lực 1 chiều. Kích thủy lực rỗng tâm 1 chiều chủ yếu dùng để nâng hạ các thiết bị có tải trọng lớn theo chiều đứng (dọc) sử dụng kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực. Khi thao tác với bơm thủy lực thì Kích thủy lực 1 chiều sẽ nâng lên, Kích thủy lực 2 chiều có tích hợp sẵn lò xo để khi mở van bơm thủy lực thiết bị sẽ hạ xuống tự động.
Kích thủy lực 1 chiều là loại Kích thủy lực có vòng hãm được sử dụng phổ biến nhất với tải trọng từ 1 – 1000 tấn cùng hành trình nâng khác nhau. Đây là loại Kích thủy lực có vòng hãm sử dụng nhiều nhất hiện nay.– Kích thủy lực lùn 2 chiều (Kích thủy lực 2 chiều tác động kép, kích ngang).Kích thủy lực 2 chiều 2 chiều hay còn gọi là kích ngang, con đội ngang đây là loại Kích đội thủy lực hoạt động theo 2 chiều có thể nâng và hạ theo ý muốn của người sử dụng chủ yếu dùng theo chiều ngang. Việc lựa chọn loại Con đội thủy lực 2 chiều cũng dựa vào tải trọng và hành trình để chọn loại phù hợp nhất so với yêu cầu đưa ra.
Tuỳ theo các ứng dụng khác nhau, kích thuỷ lực được biến thể thành nhiều loại khác nhau như kích thuỷ lực có lỗ thông tâm, kích thuỷ lực có khoá an toàn trên đầu (lock nut), kích thuỷ lực lùn, kích thuỷ lực còi (thân mảnh khảnh, dài, đường kính ty nhỏ),…– Con đội thủy lực 1 chiều rỗng hay còn gọi là kích lỗ loại này thường dùng trong các yêu cầu đặc biệt như tháo lắp bạc đạn hoặc nâng hạ những vật có trục ở giữa.– Con đội thủy lực có vòng hãm – khóa ren: Kích thủy lực có vòng hãm là loại Kích thủy lực lùn được thiết kế 1 khóa ren để khi nâng lên đến 1 vị trí nào đó thì khóa ren có tác dụng giữ cố định không cho kích hạ xuống được. Khi muốn hạ xuống bắt buộc người sử dụng phải mở lỏng khóa ren và dùng 1 vật nặng đè xuống để kích có thể hạ xuống được vì loại này thiết kế không có lò xo hồi dầu tự động.
– Kích thủy lực lùn lùn (dẹp) hành trình nhỏ: Kích thủy lực 1 chiều lùn là loại Kích thủy lực rỗng tâm có chiều cao ban đầu nhỏ, ngắn. Thường dùng trong các yêu cầu bị giới hạn bởi chiều cao, chiều rộng hoặc không gian chật hẹp. Loại này cũng được sử dụng khá phổ biến trong thị trường Việt Nam. Lưu ý: hành trình nâng của Kích thủy lực lùn loại này thường rất bé.

– Con đội thủy lực lùn (dẹp) hành trình lớn: Cũng giống như loại Kích thủy lực 2 chiều lùn ở trên tuy nhiên loại này có hành trình nâng lớn hơn.

– Kích thủy lực móc (con đội móc): Kích thủy lực móc có thể nâng được 2 đầu: 1 đầu đội và 1 đầu móc. Thông thường tải trọng tối đa ở đầu móc sẽ bằng 1 nữa so với đầu đội.

Kích thuỷ lực còn được phân làm 02 loại, do đặc tính hồi về bằng cái gì?
– Hồi về bằng lò xo (spring return): Tức là trong thiết kế, lòng xy lanh cùng với piston, ty ben… được liên kết với 1 lò xo nằm bên trong. Khi vận hành, ty ben sẽ kéo căng lò xo, khi hoàn thành ứng dụng, xả dầu về bơm, áp lực dầu giảm, lò xo sẽ kéo cây ty hay piston về vị trí cân bằng. Quá trình này nhanh hay chậm còn thuỳ thuộc độ cứng của lò xo và lưu lượng dầu đi qua valve 1 chiều để về bơm.– Hồi về bằng tải (load return): Loại kích thuỷ lực này không có cơ cấu lò xo như trên, nên khi vận hành xong, dầu hồi về bơm do dự ứng lực và tải trọng của cơ cấu kích. Loại kích này có tốc độ hồi về rất chậm so với loại hồi về bằng lò xo. Anh em sử dụng thường cưỡng bức nó xuống cho nhanh bằng cách đè lên đầu kích hoặc dùng vật nặng đè lên. Loại kích này không dùng với người nóng tính hoặc các ứng dụng có chu trình lặp lại thao tác nhanh.Vì kích thuỷ lực (con đội thủy lực) mang đặc tính nâng/hạ các vật thể nặng, do vậy cần chú ý đến vấn đề an toàn, cách sử dụng ra sao, cơ cấu phụ trợ như thế nào để có thể  sử dụng sản phẩm đúng cách nhất.Giới thiệu một số loại Kích đội thủy lực thường sử dụng ở Việt Nam có chất lượng và giá tốt nhất

Kích thủy lực lùn TONNERS/HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU TONNERS là nhà sản xuất Kích thủy lực rỗng tâm hàng đầu của Hàn Quốc, các sản phẩm của TONNERS được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu. Tonners cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc như Huyndai, Samsung… Các sản phẩm chính mà TONNERS cung cấp là Kích thủy lực rỗng tâm có chất lượng vượt trội giá cả phải chăng phù hợp với thị trường Việt Nam.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DBK VIỆT NAM chuyên nhập khẩu và phân phối Kích thủy lực lùn của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, trong quá trình phân phối chúng tôi nhận thấy Kích thủy lực rỗng tâm hãng Tonner có chất lượng rất tốt giá cả rất phải chăng nên chúng tôi muốn giới thiệu đến người tiêu dùng chọn để sử dụng. Cần bất cứ thông tin nào hãy vui lòng liên hệ hotline 0919 219 111 để được hỗ trợ giải đáp.

 

Chi tiết xem tại website: dbk.vn/kich-thuy-luc

ĐT: 0919 219 111.