MÁY UỐN ỐNG TLP

MÁY UỐN ỐNG THỦY LỰC TLP

Máy uốn ống TLP là gì?

Máy uốn ống thủy lực TLP là thiết bị chuyên uốn các loại ống sắt, thép, inox thành những đường cong khác nhau bằng lực đẩy của xylanh thủy lực kết hợp với khuôn ống có sẵn. Máy uốn ống thủy lực TLP có rất nhiều loại như sau: 

Máy uốn ống thủy lực TLP sử dụng bằng tay: loại này được sử dụng trên thị trường rất nhiều vì đơn giản và có thể thao tác được bằng tay, giá thành rẻ, bền bỉ, hàng luôn có sẵn.

Máy uốn ống thủy lực TLP bằng khí nén: loại này được sử dụng nhiều trong môi trường sản xuất chuyên nghiệp sử dụng hệ thống khí nén rộng rãi, hiệu suất rất cao, tuy nhiên giá cũng cao hơn loại bằng tay rất nhiều.

Máy uốn ống TLP sử dụng bơm điện: loại này hoạt đồng nhờ kết hợp với 1 máy bơm điện thủy lực, dùng được cho các loại ống lớn hoặc cứng, hiệu suất rất cao.

Ngoài ra còn có 1 số loại uốn ống bằng tay sử dụng cho các loại ống nhỏ có độ cứng thấp như ống đồng, nhôm…

Cách sử dụng máy uốn ống thủy lực TLP?

Máy uốn ống thủy lực TLP hoạt động nhờ vào hệ thống piston xylanh nên việc sử dụng rất đơn giản nhờ sự di chuyển tịnh tiến của xylanh kết với các khuôn có sẵn sẽ làm cho ống sắt uốn cong theo ý muốn. 

Tại sao nên sử dụng máy uốn ống thủy lực TLP?

Các loại ống sắt thép inox có độ cứng rất cao nên chỉ có máy uốn ống bằng thủy lực mới có thể tạo nên những đường cong theo mong muốn, nhờ có hệ thống khuôn thông minh phù hợp với nhiều loại ống có kích thước khác nhau mà khi uốn sẽ tạo nên những đường cong đẹp không bị móp méo. 

máy uốn ống sắt thép inox thủy lực bằng tay

Các loại máy uốn ống thủy lực bằng tay được sử dụng nhiều nhất có Model như sau: HHW-2J, HHW-3J, HHW-4J.

may uon ong sat thep inox thuy luc TLP chất lượng cao

model may uon ong thuy luc

Các loại uốn ống thủy lực bằng khí nén như sau:

may uon ong sat thep inox thuy luc bang khi nen

model uon ong thuy luc bang khi nen

Một số loại máy uốn ống thủy lực bằng tay:

uon ong thuy luc bang tay

Máy uốn ông thủy lực sử dụng bơm điện thủy lực:

may uon ong thuy luc bang bom dien thuy luc

model uon ong

Máy uốn ống thủy lực chuyên dụng:

may uon ong thuy luc chuyen dung

Video Clip Máy Uốn Ống Thủy Lực:

Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất cam kết chất lượng và giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết rõ hơn các thông tin về sản phẩm.