Khách hàng lựa chọn cờ lê lực Kanon vì đây là loại sản phẩm cần xiết có độ linh hoạt cao. Kano sản xuất mặt hàng này một thương hiệu của Nhật Bản rất được đông đảo người dùng ưa chuộng và được sử dụng rất nhiều trong các công việc ngày nay. Vì vậy để hiểu thêm về loại cờ lê lực này hãy cùng chúng tôi đi qua bài viết của ngày hôm nay nhé!

Giới thiệu về sản phẩm cờ lê lực Kanon

Cờ lê lực Kanon, một dụng cụ cầm tay được sản xuất tại Nhật Bản có tiếng trên thị trường Việt Nam và rất được ưa dùng tại thị trường này, còn được gọi là cần điều chỉnh lực, cờ lê lực hay cần gạt.

Cờ lê lực Kanon được làm ra với mục đích căn chỉnh và xiết ốc, đây là một sản phẩm do Công ty Kano sản xuất. Các mô hình cờ lê lực là sản phẩm chính của công ty và nó có lịch sử lâu đời tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1938.

Sản phẩm của công ty liên tục được cải tiến và giới thiệu ra thị trường với những mẫu mã đẹp nhất, chất lượng hàng đầu, được nhiều khách hàng ưa chuộng sau hơn 9 thập kỷ nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển.

Giới thiệu về sản phẩm cờ lê lực Kanon

Đặc điểm của cần xiết lực kanon

Cần xiết lực kanon được ứng dụng khá nhiều vào trong đời sống hiện nay thuộc nhiều lĩnh vực công nghiệp hay cơ khí. Ví dụ, ngành công nghiệp đóng tàu, cơ khí, dự án xây dựng và ngành bảo trì máy móc ... Không có mẫu cờ lê nào trên thị trường mang lại độ ổn định và độ chính xác đặc biệt cho sản phẩm. Trường học trong tầm tay.

Thép không gỉ, cực kỳ đàn hồi và bền lâu, đã được sử dụng để chế tạo thiết bị này. Kết quả là, đây là sản phẩm tốt nhất hiện có trên thị trường mô-men xoắn. Tiện ích có sẵn với nhiều kích cỡ và loại khác nhau để đáp ứng nhiều mục đích khác nhau.

Đặc điểm của cần xiết lực kanon

Cờ lê lực Kanon có thật sự chất lượng?

Chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng những lợi ích của sản phẩm Cờ lê lực Kanon qua phần dưới đây:

 • Chức năng siết của thiết bị siết nhanh hơn đáng kể so với cờ lê truyền thống, giúp tăng năng suất và tiết kiệm thời gian và sức lực của người lao động.

 • Với hệ thống đảo chiều tự động đơn giản, chúng tôi có thể dễ dàng thực hiện các sửa đổi để phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Có thể điều chỉnh các chế độ khóa và mở khóa cho thân máy.

 • Có chế độ bật / tắt dễ dàng và độ chính xác cực cao.

 • Có khả năng chịu mô men xoắn cực cao.

 • Tùy thuộc vào dải lực và mục đích sử dụng mà có nhiều loại và mẫu mã khác nhau.

 • Cần chỉnh sửa vạch chia lực trên thân máy rõ ràng để người dùng thực hiện với độ chính xác cao. Để người dùng thao tác đơn giản, tay cầm được bọc cao su và tạo hình để vừa tay.

Cờ lê lực Kanon có thật sự chất lượng?

Top 5 cờ lê lực Kanon đáng mua nhất hiện nay

1. Cờ lê lực N60QLK - KANON

Việc tháo và nới lỏng các loại ốc và bu lông, hãy sử dụng cờ lê lực KANON N60QLK. Vương miện trên đuôi điều khiển dải mô-men xoắn từ 1 đến 2000 N.m. Để đặt mô-men xoắn, hãy xoay núm xoay theo chiều kim đồng hồ. Độ chính xác: trong vòng 3% giá trị. Cờ lê được làm bằng thép tôi luyện, mang lại độ bền đặc biệt, hoạt động liên tục ở tần suất cao, bảo trì thấp và bảo hành. Cờ lê lực KANON được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất theo công nghệ Nhật Bản.

Thông tin sản phẩm:

 • Công việc cũng trở nên đơn giản hơn khi có cờ lê lực trên tay, giúp người sử dụng tránh được những chi phí phát sinh không đáng có trong khi làm việc.

 • Thương hiệu KANON tạo ra thiết kế thông minh có thể thích ứng với các vật liệu cao cấp để tạo ra một thiết kế sản phẩm hiện đại, đáng tin cậy.

 • Sản phẩm cờ lê đo lực với nhiều phiên bản khác nhau dễ dàng làm những công việc, nhờ vậy mà hiệu suất làm việc luôn được bảo đảm ở mức tốt nhất.

 • Các sản phẩm cờ lê lực Kanon này có nhiều loại khác nhau nên có thể dễ dàng thực hiện các loại khác nhau, do đó hiệu suất luôn được đảm bảo ở tiêu chuẩn cao nhất.

Cờ lê lực N60QLK - KANON

2. Cờ lê lực N2800QLK – KANON

Với những đặc điểm nổi bật được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng, sản phẩm Cờ lê lực KANON N2800QLK được ứng dụng trong: xây dựng; nhà máy sửa chữa máy móc, siết chặt các đai ốc và bu lông, xưởng cơ khí, thiết bị công nghiệp, thử nghiệm và kiểm tra lực siết, sửa chữa xe máy, ô tô và nhiều hơn nữa.

Thông tin sản phẩm:

 • Nó là một sản phẩm chuyên dụng có thể được kết hợp với các hệ thống thiết bị làm việc khác để tạo ra một mạng lưới các công đoạn làm việc được kết nối.

 • Khả năng dễ dàng xử lý, vận chuyển và sử dụng trong các điều kiện làm việc khác nhau, cùng với cấu trúc thông minh của sản phẩm, đã thu hút đáng kể đối với nhiều cá nhân.

 • Mặc dù thiết bị này có một trong những kiểu dáng cơ bản nhất trong các loại trên thị trường hiện nay, nhưng bạn sẽ không bị thất vọng bởi trình độ thủ công của Kanon.

Cờ lê lực N2800QLK – KANON

3. Cờ lê lực Kanon N100HYK

Dụng cụ chuyên dụng cờ lê lực Kanon N100HYK hỗ trợ rất nhiều công việc. Chúng thường được sử dụng để cắt giảm thời gian và tăng năng suất công việc vì tính cơ động cao, thiết kế nhỏ gọn và phù hợp với nhiều điều kiện làm việc. Cờ lê lực Kanon N100HYK có nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau, nhưng cờ lê lực Kanon N100HYK thường được sử dụng trong các lĩnh vực như thử nghiệm và kiểm tra mô-men xoắn, bảo dưỡng ô tô và xe máy, sửa chữa thiết bị công nghiệp, cơ khí và bảo trì máy móc.

Thông tin sản phẩm:

 • Người dùng có thể dễ dàng sử dụng, theo dõi và điều chỉnh lực theo ý muốn nhờ cơ chế chình lực đi kèm ở dưới cùng cờ lê lực. Điều này làm tăng sự tự tin thắt chặt và nâng cao hiệu quả.

 • Công cụ cờ lê mô men xoắn đích thực này có cấu tạo giúp lắp đặt và sử dụng cực kỳ đơn giản, nó chạy bình thường và linh hoạt trong thời gian dài.

 • Được cấu tạo từ hợp kim siêu chắc với độ bền cao và khả năng chống ăn mòn. Tay cầm thiết kế tinh tế giúp người dùng thao tác đơn giản mà không bị trượt tay.

Cờ lê lực Kanon N100HYK

4. Cờ lê lực KANON N200TOK-G

Cờ lê lực Kanon N200TOK-G là dụng cụ chuyên dùng để siết bu lông, đai ốc. Ngoài chức năng siết chặt, cờ lê kiểm tra lực N200TOK-G còn được dùng để kiểm tra. lực siết, hỗ trợ bu lông, đai ốc đạt được lực siết phù hợp, đúng yêu cầu kỹ thuật. Kanon N200TOK-G của nhà sản xuất Nhật Bản thường được sử dụng trong các khu công nghiệp để đẩy nhanh việc hoàn thành nhiệm vụ trong khi vẫn duy trì năng suất và tiêu chuẩn công việc cao.

Thông tin sản phẩm:

 • Lực siết khi đang làm việc sẽ được hiển thị rõ ràng trên đồng hồ, giúp người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh lực siết một cách dễ dàng, thuận tiện.

 • Do được cấu tạo từ hợp kim thép và được sản xuất theo kỹ thuật đương đại của Nhật Bản, cờ lê kiểm tra lực Kanon N200TOK-G mang lại độ bền và chức năng đặc biệt cao.

 • Người dùng có thể dễ dàng quản lý bu lông và đai ốc với cờ lê kiểm tra lực Kanon N200TOK-G mà không lo gặp sự cố khi siết mô-men xoắn do phạm vi lực rộng của nó.

Cờ lê lực KANON N200TOK-G

5. Cờ lê lực KANON N1000QLK-8

Sản phẩm được chế tạo bằng hợp kim thép và được xử lý theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, mang lại độ bền tuyệt vời và các đặc tính chống ăn mòn và chống gỉ sét, giúp tăng cường độ bền cho quá trình vận hành. Có, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian mà vẫn hoàn thành mục tiêu của mình.

Thông tin sản phẩm

 • Tay cầm của cờ lê lực Kanon N1000QLK-8 được chế tạo một cách chuyên nghiệp để tạo cảm giác chắc chắn và thoải mái khi làm việc mà không bị trượt.

 • Người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau vì thiết kế nhẹ và nhỏ, không ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

 • Thường được sử dụng để đảm bảo rằng các đai ốc và bu lông được siết chặt một cách chính xác theo yêu cầu cần thiết cho công việc. Cũng được sử dụng để xác minh lực siết của đai ốc và bu lông.

Cờ lê lực KANON N1000QLK-8

Kết luận

Bên trên là tất cả những thông tin liên quan đến cờ lê lực kanon và top những sản phẩm rất được ưa dùng tại thị trường Việt hiện nay. Mong rằng quà bài viết ngày hôm nay bạn đã có thể chọn ra được cho mình một loại cờ lê lực Kanon để phục vụ cho công việc. Nếu còn thắc mắc chưa được giải đáp thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới.